แพ็คเก็จทัวร์

เที่ยวกระบี่ เกาะลันตา (3 วัน 2 คืน) เส้นทางที่ 3 ชมธรรมชาติ
   
วันที่หนึ่ง อุดรธานี – กรุงเทพฯ – กระบี่ – เกาะลันตา
  โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ เที่ยวบินที่ PG 352 ออกจากอุดรธานีเวลา 09.15 น. ถึงสนามบิน สุวรรณภูมิ เวลา 10.20 น. ต่อด้วยกรุงเทพฯ – กระบี่ เที่ยวบินที่ PG 267 ออกจากสุวรรณภูมิ เวลา 14.15 น. ถึงสนามบินกระบี่ เวลา 15.40 น. จากนั้นเดินทางสู่เกาะลันตา ถึงท่าเรือหัวหิน นำท่าน ลงแพขนานยนต์ขึ้นเกาะลันตาน้อย ซึ่งเป็นที่ตั้งของที่ว่าการอำเภอเกาะลันตา ระยะทาง 7 กม. ลง แพข้ามไปยังเกาะลันตาใหญ่ เป็นเกาะขนาดใหญ่ที่มีผู้คนอาศัยอยู่ต่อเนื่องยาวนานมีประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมผสมผสานกันมากกว่าร้อยปีของชาวไทยพุทธ ไทยจีน ไทยมุสลิมและไทยใหม่ ( ชาวเล ) ด้วยระยะทางที่ ห่างไกลจากแผ่นดินใหญ่ เกาะลันตาจึงยังคงความสวยงามของหาดทราย ที่ขาวสะอาด ทอดยาวไกลสุดสายตา นำท่านเข้าสู่ที่พักบนเกาะลันตา หลังจากเช็คอินขอเชิญ ทุกท่านดื่มดำกับความสวยงามของหาดทรายสีขาวน้ำทะเลสีเขียวมรกต ลมพัดเย็นฉ่ำ เสียงคลื่น กระทบฝั่งและพระอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้าและขอบโค้งของทะเลอันดามัน เป็นภาพที่ท่านต้อง ประทับเก็บไว้ในความทรงจำอันงดงามไปตราบนานแสนนาน
19.00 น. บริการอาหารเย็นด้วยอาหารทะเลสด ๆ ค่ำคืนนี้ขอเชิญหลับสบายท่ามกลางเสียงคลื่นซัดฝั่ง
   
วันที่สอง ชมธรรมชาติ - กิจกรรมพายเรือคายัค
  อาหารเช้า ณ ที่พัก นำคณะล่องเรือหางยาวไปชมธรรมชาติป่าโกงกางที่เกาะตะละเบง เกาะบูบู บริการอาหารกลางวัน จากนั้นเชิญท่านเพลิดเพลินกับกิจกรรมพายเรือคายัค ว่ายน้ำ และถ้ำทะเล ได้เวลากลับที่พักโรงแรม บริการอาหารเย็น จากนั้นเชิญพักผ่อนตามอัธยาศัย
 
วันที่สาม หมู่บ้านเก่าศรีรายาแหลมตะโหนด
  หลังอาหารเช้า เช็คเอ๊าท์ นั่งรถชมวิวบางจุดของเกาะลันตาชมหมู่บ้านเก่าศรีรายาแหลมตะโหนดบริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร ( ซีฟูดอร่อยที่สุด ) แล้วขึ้นรถ - ลงแพขนานยนต์ ขึ้นรถลงแพ ขึ้นแพที่ท่าเรือหัวหิน ตรงสู่สนามบินกระบี่ ในเวลา 15.30 น. ( สวัสดีค่ะ )
   
 
 
   
 
 
ซื้อแพ็คเก็จนี้   โทร : 042 - 221048, 089 - 7102252, 084-5179901